Windows 11 Installation Assistant 1.4.19041.1401 | VTVDanang

Thuật sĩ Cài đặt Windows 11 là công cụ sẽ giúp bạn cài đặt Windows 11 một cách dễ dàng và tiện lợi trên máy tính cá nhân của mình.

Nếu công cụ tạo phương tiện là công cụ để cài đặt lại Windows 11 bằng đĩa DVD hoặc USB có khả năng khởi động, thì Trình hướng dẫn cài đặt Windows 11, bạn sẽ có công cụ để cài Windows 11 trực tiếp trên máy tính đang sử dụng. Nhưng trước tiên, bạn vẫn cần kiểm tra xem thiết bị của mình có phù hợp để “nâng cấp” lên Windows 11 với WhyNotWin11 hay không.

Cài đặt Windows 11 bằng Trình hướng dẫn Cài đặt

Trình hướng dẫn cài đặt Windows 11 cho phép bạn nâng cấp lên phiên bản Win 11 mới nhất mà không cần đợi thông báo chính thức từ Microsoft. Xin lưu ý rằng chúng ta có thể gặp một số lỗi và treo máy khi cài Win11 theo cách này, rất có thể do Microsoft chưa kiểm tra đầy đủ thiết bị của bạn.

Hỗ trợ cài đặt Nó cũng có một công cụ kiểm tra phần cứng tích hợp, vì vậy nó sẽ tự động quét PC của bạn trước khi cài đặt để đảm bảo phần cứng là chính xác. Tuy nhiên, công cụ tạo media không có sẵn tính năng này, nó cho phép người dùng cài đặt Windows 11 ngay cả khi thiết bị chưa được hỗ trợ.

Cài đặt Windows 11 trực tiếp trên máy tính hiện có với Trình hướng dẫn cài đặt miễn phí
Cài đặt Windows 11 trực tiếp trên máy tính hiện có với Trình hướng dẫn cài đặt miễn phí

Trước khi bạn bắt đầu, hãy kiểm tra các điều kiện sau:

  • Máy tính của bạn đang cài đặt Windows 10 bản quyền, cụ thể là Windows 10 phiên bản 2004 trở lên.
  • Máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu phần cứng để nâng cấp lên Windows 11 và hỗ trợ các tính năng đi kèm.
  • Bộ nhớ máy tính trống ít nhất 9 GB để tải xuống Windows 11.

Sau khi tải xuống Trình hướng dẫn cài đặt:

  • Chọn Chạy. Bạn phải sử dụng quyền quản trị viên để chạy công cụ này.
  • Sau khi công cụ xác nhận khả năng tương thích phần cứng, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị các điều khoản của giấy phép. Nhấn Chấp nhận và cài đặt.
  • Khi công cụ đã sẵn sàng, hãy nhấn nút Khởi động lại ngay bây giờ để hoàn tất cài đặt trên máy tính của bạn.
  • Sẽ mất một khoảng thời gian để cài đặt Windows 11 và máy tính sẽ khởi động lại vài lần. Đảm bảo rằng bạn không tắt nguồn.

Nếu bạn muốn phương tiện cài đặt để cài đặt Windows 11 trên một máy tính khác hoặc thiết bị ARM64, bạn có thể sử dụng Tạo phương tiện cài đặt Windows 11.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud