Xóa hình nền trực tuyến miễn phí | VTVDanang

Remove.bg là một tiện ích xóa hình ảnh tự động và miễn phí trong trình duyệt web. Chỉ mất 5 giây và 1 cú nhấp chuột, bạn có thể tách ảnh nền với độ chính xác và hiệu quả cao.

Loại bỏ. Bg.  giao diện

Xóa BG là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tách nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào. Đây là công cụ tự động 100%, bạn không cần phải chọn thủ công lớp nền hoặc nền trước mà chỉ cần chọn hình ảnh và đợi trong giây lát. Remove.bg sẽ tự động xóa phông nền của ảnh và hiển thị kết quả trên màn hình để bạn có thể tải về và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Để tách nền trong suốt khỏi ảnh, nhiều người dùng nghĩ đến các lựa chọn như Photoshop hoặc GIMP. Nhưng với những phương pháp chuyên nghiệp này, bạn cần có những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản về chỉnh sửa ảnh. Với Remove.bgMọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ ấn Chọn một bức ảnh để nhập ảnh từ máy tính của bạn vào Remove.bg hoặc Nhập một URL rồi dán đường dẫn ảnh vào, chương trình sẽ giúp bạn xóa ảnh nền tự động ngay lập tức.

Cá nhân và chuyên nghiệp

Remove.bg là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia hoặc người dùng cá nhân. Xóa nền ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Dành hàng giờ để tách ảnh và nền? Xin vui lòng chọn Remove.bg để xóa nền khỏi ảnh rất nhanh và miễn phí.

100% tự động

Không cần chọn pixel, layer hay bookmark, Remove.bg sẽ giúp bạn xóa phông nền rất nhanh chóng.

Tự động xóa nền của ảnh

Remove.bg sử dụng công nghệ AI tiên tiến để phát hiện lớp tiền cảnh và tách nó ra khỏi nền. Để có chất lượng tốt nhất, công cụ này được bổ sung các thuật toán, cho phép xử lý ảnh chi tiết, tránh hiện tượng trộn màu không mong muốn.

Cách sử dụng Xóa BG

Bạn có thể sử dụng RemoveBG trong các chiến dịch marketing sản phẩm, bán hàng, tạo meme hay gửi thiệp cho bạn bè… Ưu điểm của RemoveBG là dễ sử dụng với giao diện trực quan giúp bạn xóa hình nền cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Không cần thời gian cài đặt, bạn có thể sử dụng Remove.bg ngay lập tức với một vài bước đơn giản:

  • Nhấp vào nút Truy cập ở trên để mở trang remove.bg.
  • Nhấp vào Tải lên hình ảnh để tải hình ảnh lên từ thiết bị của bạn hoặc sử dụng thao tác kéo và thả đơn giản để đặt hình ảnh trên trang.
  • Trình duyệt sẽ mở một cửa sổ mới, cho phép AI của Remove.bg xử lý dữ liệu cho đến khi nó tạo ra một hình ảnh nền.
  • Nhấn vào nút Chỉnh sửa> Xóa / Khôi phục để điều chỉnh bức ảnh theo ý muốn.
  • Thay thế hình nền đã xóa bằng 1 trong các hình nền do chương trình cung cấp, hoặc bạn có thể để trống hình nền.
  • Tải hình ảnh xuống thiết bị của bạn và tiếp tục xử lý bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nếu bạn muốn.
Sử dụng RemoveBG trong một vài bước đơn giản để xóa nền khỏi ảnh của bạn và thay thế bằng nền mới
Sử dụng RemoveBG trong một vài bước đơn giản để xóa nền khỏi ảnh của bạn và thay thế bằng nền mới

Nếu quan tâm đến công cụ thú vị này, đừng quên đăng ký email cá nhân để cập nhật những tính năng mới nhất của Remove.bg.

Một lưu ý nhỏ là Remove.bg hỗ trợ xóa phông nền khỏi ảnh chân dung tốt hơn. AI sẽ phát hiện người / khuôn mặt làm tiền cảnh và mọi thứ khác làm hậu cảnh. Do đó, tốt nhất là sử dụng Remove.bg trong trường hợp ảnh chân dung một người. Trong tương lai, nhà phát triển sẽ được phép thêm tính năng xóa ảnh nền của các đối tượng, đồ vật, sản phẩm,….

Bạn có thể tải lên hình ảnh ở bất kỳ độ phân giải nào, nhưng hình ảnh đầu ra sẽ bị giới hạn ở 500x500px.

Các vấn đề về quyền riêng tư

Ảnh của bạn được tải lên qua kết nối được mã hóa SSL / TLS an toàn. Dịch vụ Remove.bg sẽ xử lý ảnh và lưu trữ tạm thời để bạn tải về máy. Sau khoảng 1 giờ, tệp sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ. Ảnh của bạn không được chia sẻ hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud