Your Uninstaller Full Crack 2018 – Những thông tin cơ bản cần biết

Your Uninstaller Full Crack 2018 là một trong những phần mềm dọn rác, gỡ bỏ ứng dụng hiệu quả. Phần mềm này có thể gỡ bỏ mọi ứng dụng khác nhau trên hệ điều hành Windows một cách nhanh chóng. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm hữu ích và về các phiên bản khác của nó như your uninstaller full crack 2021, 2020này.

Tìm hiểu về Your Uninstaller Full Crack 2018

Your Uninstaller Full Crack 2018 được đánh giá là phần mềm giúp xóa triệt để các ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Phần mềm này thực hiện quét và loại bỏ các mục liên quan đến chương trình mà bạn muốn gỡ bỏ một cách hoàn toàn.

Your Uninstaller Full Crack giúp gỡ bỏ chương trình nhanh chóng

Phần mềm này còn cho phép bạn cập nhật các chương trình mới, dọn dẹp file rác… Đây là công cụ trợ giúp đắc lực để bạn gỡ bỏ ứng dụng lỗi thời trên hệ thống mà phương pháp thủ công khác khó có thể thực hiện.

Ứng dụng này gỡ bỏ với tốc độ nhanh chóng và an toàn, giúp giải phóng cho không gian ổ cứng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp loại bỏ các phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống.

Your uninstaller full crack 2020

Your Uninstaller full crack 2020 là một trong những công cụ tốt nhất, mạng mẽ nhất giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết trên máy tính một cách nhanh chóng. Với phiên bản 2020 được hoàn thiện nhiều tính năng hơn thì nó có giao diện đơn giản, dễ sử dụng bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với phần mềm ngay cả người mới sử dụng.

Your uninstaller full crack 2021

Với phiên bản gỡ ứng dụng được ra mắt 2021 được đúng đầu tỏng ngành về lĩnh vực gỡ cài đặt. Nó là trình gỡ cài đặt Drag & Uninstall rất thông minh trên hệ thống Windows 7 và bạn có thể sử dụng nó dễ dàng như thùng rác.

Các tính năng nổi bật của Your Uninstaller Full Crack 2018

Nhiều tính năng nổi bật của Your Uninstaller Full Crack

Có khả năng gỡ cài đặt hoàn toàn, triệt để

Your Uninstaller Full Crack 2018 có thể liệt kê các chương trình mà bạn vô tình ẩn đi. Ứng dụng giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình đã cài đặt trên máy tính nhanh chóng.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Giao diện của phần mềm Your Uninstaller khá trực quan, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Bố cục của phần mềm vô cùng khoa học với 3 phần riêng biệt giúp bạn dễ hiểu, dễ thấy.

Cụ thể như phần trên bao gồm menu 4 danh mục tệp, view, công cụ, trợ giúp. Khu vực chính thể hiện các ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính. Phần dưới bao gồm menu giúp bạn thực hiện các tính năng như Uninstall, tìm kiếm, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix, làm mới.

Thao tác rất dễ sử dụng

Your Uninstaller Full Crack 2018 có thể phát hiện các khóa đăng ký bị hỏng dễ dàng. Lúc này chương trình sẽ thông báo nhắc nhở cho bạn để gỡ sạch các tệp còn sót lại. Thông qua những cú nhấp chuột đơn giản giúp bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng.

Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết nhanh chóng

Tốc độ gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng

Ứng dụng này có tính năng gỡ cài đặt chương trình với tốc độ nhanh chóng. Tốc độ nhanh hơn so với chương trình Windows Add/Remove lên đến 500 %-1000%.

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp các tiện ích như tải các ứng dụng và biểu tượng. Do đó người dùng có thể thuận tiện hơn khi tìm kiếm các ứng dụng mong muốn loại bỏ.

Ưu nhược điểm của Your Uninstaller Full Crack 2018

Your Uninstaller Full Crack được nhiều bạn đọc lựa chọn sử dụng để phục vụ công việc của mình. Dưới đây là những ưu nhược điểm nổi bật của phần mềm gỡ chương trình này.

Ưu điểm của phần mềm Your Uninstaller Full Crack 

Your Uninstaller Full Crack 2018 là một trong những phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng có nhiều ưu điểm. Cụ thể một số điểm nổi trội của ứng dụng này so với các phần mềm tương tự như sau:

Your Uninstaller Full Crack có khả năng xóa sạch gọn các chương trình không cần thiết. Tốc độ gỡ chương trình vô cùng nhanh chóng và triệt để. Thông qua tùy chọn “Gỡ cài đặt nhanh và Gỡ cài đặt nâng cao” sẽ giúp bạn xóa bỏ chúng dễ dàng.

Ngoài ra với tiện ích Empty Gone, người dùng có thể loại bỏ các thư mục trống, phím tắt không hợp lệ. Các chế độ gỡ cài đặt vô cùng linh hoạt và hiệu quả. Ngoài ra phần mềm còn sở hữu các tính năng dễ sử dụng như Startup Manager, đa ngôn ngữ, Disk Cleaner, File Shredder…

Ưu điểm của phần mềm Your Uninstaller Full Crack

Nhược điểm của ứng dụng Your Uninstaller 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên của phần mềm Your Uninstaller Full Crack 2018 thì cũng sẽ tồn tại ít hạn chế nhất định. Cụ thể như tính năng xóa cookie, mật khẩu, lịch sử trình duyệt, lịch sử địa chỉ… chỉ hoạt động trong một trình duyệt duy nhất là Internet Explorer. Đây là hạn chế lớn nhất mà ứng dụng này sở hữu.

Tuy với hạn chế nhỏ đó thì phần mềm Your Uninstaller vẫn được đông đảo người dùng đánh giá cao. Lý do bởi ứng dụng này giúp hỗ trợ gỡ cài đặt triệt để,  quản lý ứng dụng được cài trên PC, lưu khóa đăng ký, thêm nhận xét…

Hướng dẫn cách cài đặt revo uninstaller full crack

Để có thể gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trên máy tính, bạn cần thực hiện các bước tải và cài đặt ứng dụng. Thao tác cài đặt ứng dụng Your Uninstaller Full Crack khá đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Tải Your Uninstaller Full Crack về máy tính và cài đặt theo hướng dẫn.

Chọn next để tiếp tục quá trình cài đặt ứng dụng

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn Next để quá trình cài đặt ứng dụng diễn ra.

Bước 3: Hoàn thành cài đặt phần mềm bằng cách nhấn chọn Finish.

Bấm chọn Finish để hoàn thành cài đặt ứng dụng

Bước 4: Nhấn chọn “Enter key” và nhập key kích hoạt phần mềm để sử dụng. Như vậy lúc này bạn có thể trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm gỡ chương trình này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Your Uninstaller Full Crack 2018. Đây là ứng dụng khá hữu ích dành cho bạn để gỡ chương trình cài đặt khỏi máy tính. Đừng quên theo dõi những tin tức khác hữu ích của chúng tôi tại trang website vtvdanang .

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud